Giỏ hàng

Về Team Ngỗng

Giới thiệu về Ngỗng: “Ngỗng là doanh nghiệp xã hội đồng hành cùng người nông dân sinh thái tạo ra những sản phẩm nông nghiệp bền vững, minh bạch trong chất lượng sản phẩm và kết nối người nông dân với hệ sinh thái xung quanh: khách hàng, chuyên gia, tự nhiên…” Bạn có thấy trong chữ NGỗNG, Có chữ NÔNG là nông dân, nông sản, những con người, những sản phẩm tuyệt vời mà Ngỗng đồng hành. Có chữ NGON là chất lượng sản phẩm mà chúng tớ hướng tới. Có chữ NGôNG của tuổi trẻ, có dấu ~ của sự trải nghiệm. NGỖNG là sự trưởng thành, là chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng và cải thiện, là sự đồng hành cùng nông dân, nông sản Việt.

Giá trị cốt lõi

TIN CẬY
Chẳng có sự giám sát, giấy chứng nhận nào bằng lòng TỰ TRỌNG của người sản xuất, khi nông dân hiểu được giá trị của những sản phẩm an lành của họ đem đến sức khỏe cho môi trường, người tiêu dùng và cho chính gia đình họ. Và khi khách hàng tin tưởng đặt niềm tin vào sản phẩm vào người nông dân, hiểu và đánh giá đúng giá trị, công sức của nông dân thì dù vất vả, nhọc nhằn đến đâu nông dân sẽ luôn làm tốt.


MINH BẠCH
Sự tin tưởng của nông dân của khách hàng đến từ sự chận thành và sự minh bạch. Trong quá trính sản xuất nông dân được hướng dẫn ghi chép sổ sách, minh bạch thông tin. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin về quy trình thông qua page, web và đặc biệt #chuyến_đi_của_Ngỗng, gặp và giao lưu trực tiếp, chia sẻ cùng nông dân.
ĐỒNG HÀNH
Khi người tiêu dùng hiểu sản phẩm và quy trình sản xuất, thấu hiểu người tạo ra sản phẩm là khi khách hàng đồng hành cùng gắn kết chia sẻ những khó khăn để những sản phẩm như vậy sẽ luôn được trân trọng, duy trì và lan tỏa.

 

Sản phẩm liên quan