Giỏ hàng

Điều Gì Làm Nên Những Giọt Mật Trà Thơm Ngon Bổ Dưỡng?

Tại sao Kombucha và đặc biệt biệt là Mật Trà lại được nhiều khách hàng quan tâm và và tin dùng?

Lý do Mật Trà được yêu thích vì đây là thức uống giải khát lành mạnh, bổ sung nhiều loại khoáng chất, vitamin cho cơ thể rất ngon và tiện lợi, điều này hoàn toàn đúng nhưng chưa đủ. Mật Trà Kombucha được tin dùng còn bởi niềm tin của khách hàng dành cho nguồn nguyên liệu 100% của Việt Nam, chuẩn xanh - sạch mà Ngỗng đã sử dụng. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của hai thành phần chính hoàn toàn tự nhiên chuối chín và men trà Phổ Nhĩ.

Chuối chín(Nguồn ảnh: Internet)

Những trái chuối chín thơm lừng mang hương vị vừa đậm đà của loại trái cây tự nhiên được chọn lựa từ vườn chuối Biên Hoà, Đồng Nai trồng theo tiêu tiêu chuẩn hữu hữu cơ USDA đưa vào sản xuất theo công thức tiêu chuẩn mà đội ngũ kỹ thuật đã phải dành rất nhiều công sức, tâm huyết mới có thể hoàn thiện. Dựa vào bí kíp tạo nên món “tiên dược” kombucha xưa của người Trung Quốc, nhưng thay vì trà đen hay trà xanh để lên men, Ngỗng lựa chọn trà Phổ Nhĩ một loại trà được lên men nhiều năm, năm, có hệ vi sinh, lợi khuẩn ổn định, để đưa vào quá trình lên men, tạo ra thức uống độc đáo này. 

Sự kết hợp đầy tinh tế hài hòa ấy đem đến cho khách hàng trải nghiệm về một loại thức uống có vị ngọt thơm, chua nhẹ nhàng kích thích vị giác . Chính vì hương vị ngọt thanh mát ấy mà Mật Trà Kombucha trở nên dễ uống, dễ cảm nhận.

Từ những nguyên liệu thân thuộc, gần gũi với đời sống người Việt kết hợp với quy trình sản xuất, lên men bản quyền do các kỹ sư tài ba của đội ngũ Ngỗng sản xuất, sản phẩm Mật Trà Kombucha chắc chắn là loại thức uống vừa quen mà cũng thật lạ, hớp hồn thực khách từ giây phút đầu tiên sử dụng.

Mời bạn tham khảo các dòng sản phẩm Mật Trà của Ngỗng TẠI ĐÂY