Giỏ hàng

Tại sao Bột sữa hạt Đòng Đòng sử dụng gạo Ngỗng non?

Có khá nhiều người thắc mắc về Gạo Ngỗng cũng như tại sao lại sử dụng gạo Ngỗng non làm nguyên liệu chính của Bột sữa hạt Đòng Đòng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu về Gạo Ngỗng.

Gạo Ngỗng là gạo ruộng rươi đảm bảo sạch tuyệt đối, không hóa chất độc hại do nuôi rươi là chính. Cam kết không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, không phân bón hóa học, không chất kích thích tăng trưởng, không giống biến đổi gen, không chất bảo quản, không tạo hương.

Gạo ruộng rươi của Ngỗng hướng tới sản xuất theo hướng hữu cơ thông qua việc đào tạo, chia sẻ kiến thức với người nông dân và xây dựng quy trình giám sát minh bạch với sự tham gia của nông dân, người tiêu dùng, cửa hàng phân phối, chính quyền địa phương...

Vậy, Gạo Ngỗng non khác gì và dinh dưỡng như nào?

Khác với những sản phẩm sữa gạo thông thường, Bột sữa hạt Đòng Đòng sử dụng gạo Ngỗng non, là gạo được gặt khi lúa còn xanh, giai đoạn vào sữa vừa tới nên cực kỳ thơm ngon.

Gạo được xát lứt, giữ lại trọn vẹn lớp cám bên ngoài giàu dinh dưỡng. Quá trình rang xay kết hợp với bột gạo nên men từ gạo lứt đặc biệt bổ sung lợi khuẩn và enzyme giúp hấp thu dưỡng chất tốt nhất.

Với Bột sữa hạt Đòng Đòng, nhà Ngỗng không chỉ mong muốn mang đến bạn một sản phẩm tốt, thật sự an lành mà còn phải thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Để mỗi ly sữa, cảm nhận vị mịn mát tan mướt trong vòm họng, bạn sẽ thầm yêu hơn hạt gạo quê hương.

Thưởng thức Đòng Đòng, mời bạn tham khảo và đặt hàng tại: https://ngong.vn/collections/bot-sua-hat-dong-dong

Và hãy cùng Ngỗng đồng hành để phát triển hệ sinh thái nông nghiệp bền vững !

-------------------------

🌏 Website: http://ngong.vn/
☎️ Hotline: 0945.348.008
📩 Email: anbienfood@gmail.com
🏠 Địa chỉ: 8B20, ngõ 1 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội