ĐẶC SẢN
CAM SÀNH HÀM YÊN

VƯỜN CAM HỮU CƠ
21 NĂM

Hàm Yên từ xưa đã nổi tiếng với đặc sản cam sành núi, là một trong 10 đặc sản ngon nhất Việt Nam. Vườn Cam Chú Phúc là vườn cam hữu cơ lâu đời nhất nhì Hàm Yên với tuổi vườn 21 năm, nức tiếng là cam ngon nhất vùng

Cam sành Hàm Yên đúng chuẩn chín già trên cây, từ vỏ tới ruột đều có màu đỏ gấc, cây càng lâu năm thì quả càng ngọt đậm, càng chín càng mọng nước. Bởi thế, vườn cam lão 21 năm tuổi của chú Phúc được xem là hàng hiếm ở Hàm Yên.

ĐIỂM 10 CHẤT LƯỢNG


Chú Phúc là một nhà vườn hiếm hoi tự tin để cam chín chuẩn trên cây mới đem cắt bất chấp rủi ro với tâm niệm: “ PHẢI XỨNG ĐÁNG VỚI ĐỒNG TIỀN KHÁCH HÀNG BỎ RA”. Cũng vì thế mà trận mưa đá đợt tháng 2 năm ngoái, chú đã mất trắng 10 tấn cam. 

TÂM NIỆM CỦA CHÚ PHÚC

Canh tác hoàn toàn hữu cơ vất vả hơn canh tác thông thường nhiều, chỉ sử dụng ngô, đậu tương lên men, phân chuồng hoai mục, lân nung chảy Văn Điển và xua đuổi côn trung bằng dung dịch gừng tỏi ớt ngâm với rượu gạo. Sản lượng vườn những ngày đầu chuyển đổi tụt dốc thê thảm, từ 50 tấn xuống còn 10 tấn. Năm nay, vườn chú cũng chỉ được 30 tấn. 

NHÀ VƯỜN
KIÊN TÂM VỚI CANH TÁC HỮU CƠ

KẾT QUẢ KIỂM TRA
 CHỨNG NHẬN VƯỜN

CHUẨN HỮU CƠ NGỌT THANH MÁT

THƯỞNG THỨC QUẢ NGỌT ĐẦU MÙA

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI BÍ MẬT!!

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI

CAM SÀNH HỮU CƠ TUYỂN CHỌN, MỘT CÂY CHỈ VÀI QUẢ

ĐẶT HÀNG NGAY

#VƯỜN ĐỒNG HÀNH
CAM CHÚ PHÚC

Vườn Đồng Hành là dự án đồng hành cùng nhà vườn canh tác hữu cơ của Ngỗng nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng, tự nhiên và an tâm. 

VƯỜN CAM CHÚ PHÚC
Chú Hoàng Thọ Phúc
Thôn Hạc, xã Nhân Mục, Huyện Hàm Yên, Tỉnh Tuyên Quang

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM AN BIÊN
Số 8B20, Ngõ 1 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, HN
Hotline: 094 534 8008 | ngong.vn