Giỏ hàng

GIỚI THIỆU

NGỗNG là doanh nghiệp xã hội đồng hành cùng nông dân xây dựng hệ sinh thái nông nghiệp bền vững, nhằm mang đến những sản phẩm an toàn, tự nhiên và hữu ích cho cộng đồng, môi trường và xã hội. Bạn có thấy trong chữ NGỗNG, Có chữ NÔNG là nông dân, nông sản, những con người, những sản phẩm tuyệt vời mà Ngỗng đồng hành. Có chữ NGON là chất lượng sản phẩm mà NGỗNG hướng tới. Có chữ NGôNG của tuổi trẻ, có dấu ~ của sự trải nghiệm. NGỗNG là sự trưởng thành, là chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng và cải thiện, là sự đồng hành cùng nông dân, nông sản Việt.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN 

Trở thành doanh nghiệp xã hội đồng hành cùng nông dân sản xuất những nông sản theo phương pháp sạch/hữu cơ và chế biến sản phẩm sạch/hữu cơ đạt chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn, uy tín, hơn hết là sự minh bạch về thông tin sản phẩm. 

Xây dựng mô hình hệ sinh thái nông nghiệp bền vững có thể nhân rộng ra nhiều địa phương.

SỨ MỆNH 
Đồng hành xây dựng sinh thái nông nghiệp bền vững 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TIN CẬY
Chẳng có sự giám sát, giấy chứng nhận nào bằng lòng tự trọng của người sản xuất, khi nông dân hiểu được giá trị của những sản phẩm an lành của họ đem đến sức khỏe cho môi trường, người tiêu dùng và cho chính gia đình họ. Và khi khách hàng tin tưởng đặt niềm tin vào sản phẩm vào người nông dân, hiểu và đánh giá đúng giá trị, công sức của nông dân thì dù vất vả, nhọc nhằn đến đâu nông dân sẽ luôn làm tốt.

MINH BẠCH
Sự tin tưởng của nông dân và khách hàng đến từ sự chận thành và sự minh bạch. Trong quá trính sản xuất nông dân được hướng dẫn, ghi chép sổ sách, minh bạch thông tin. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin về quy trình thông qua fanpage, website của Ngỗng và đặc biệt #chuyến_đi_của_Ngỗng, gặp và giao lưu trực tiếp, chia sẻ cùng nông dân.

ĐỒNG HÀNH
Khi người tiêu dùng hiểu sản phẩm và quy trình sản xuất, thấu hiểu người tạo ra sản phẩm là khi khách hàng đồng hành cùng gắn kết chia sẻ những khó khăn để những sản phẩm như vậy sẽ luôn được trân trọng, duy trì và lan tỏa.

BẠN CÓ THỂ TÌM THẤY GÌ Ở NGỗNG?

NGỗNG là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm Gạo Ngỗng, Bột sữa hạt Đòng Đòng, Mật Trà Kombucha, Tôi là Thảo mộc, Cô cà chua,... NGỗNG hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn an toàn hơn trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. 

Đặc biệt, hàng tháng, chúng tôi còn tổ chức Chuyến đi của NGỗNG - tour du lịch kết nối nông dân - nhà sản xuất - cửa hàng - khách hàng. Thông qua tour trải nghiệm này, chúng tôi mong muốn đưa mọi người đến gần hơn với nghề nông và nông sản Việt.