Giỏ hàng

5 Lý Do Khiến Mật Trà Kombucha Được Các Chị Em Ưa Chuộng

Mật Trà Kombucha là sản phẩm lai giữa trà kombucha và nước hoa quả lên men. Sử dụng chuối chín và men trà Phổ Nhĩ giàu khoáng, vitamin và lợi khuẩn, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp của chị em phụ nữ. Sau đây, cùng Ngỗng khám phá 5 lợi ích mà khiến các chị em ưa chuộng mật trà Kombucha nhé!

1. Hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp tăng cường miễn dịch

Mật Trà Kombucha là thức uống lên men từ chuối chín và men trà Phổ Nhĩ trên 20 năm, bổ sung thêm các thành phần dưỡng sinh như táo đỏ, ngưu bàng, rong biển, nấm, củ cải…, giàu lợi khuẩn, vitamin (B6, B9 (Acid Folic), B12) và khoáng chất (kali, sắt, kẽm, magie). Do được lên men từ nên Mật trà Kombucha sở hữu nguồn lợi khuẩn probiotics dồi dào có khả năng đẩy lùi các vi khuẩn gây bệnh đường ruột.

Thông thường, các vi khuẩn, virus và các tác nhân gây bệnh sẽ xâm nhập qua đường tiêu hóa. Mà hệ tiêu hóa là nơi sản xuất các yếu tố miễn dịch, đề kháng cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật. Chính vì vậy, Kombucha được coi là thức uống lên men tốt cho sức khỏe giúp ngăn chặn hại khuẩn tấn công cơ thể và cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp tăng đề kháng và khả năng miễn dịch cho cơ thể của các chị em.

2. Giảm sự mệt mỏi trong chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới

Sau probiotics, Mật trà Kombucha còn chứa vitamin B và vitamin C, nhất là B6, B12. Sự thiếu hụt vitamin B khiến cơ thể chuyển sang trạng thái mất cân bằng, mệt mỏi, dẫn đến tình trạng thiếu máu.

Do đó, trong mỗi chu kỳ kinh nguyệt, khi hormone của chị em phụ nữ sẽ thay đổi, gây ra các vấn đề mệt mỏi, thì việc sử dụng mật trà Kombucha sẽ khôi phục sự cân bằng cho nội tiết tố và hệ tiêu hóa, giảm những cảm xúc tiêu cực như chán nản, trầm cảm.

Chị em sẽ nhận thấy những thay đổi tích của chu kỳ kinh nguyệt sau khi sử dụng Mật trà Kombucha. Đặc biệt, một số phụ nữ ở thời kỳ mãn kinh, chu kì của họ có thể quay lại khi dùng Kombucha.

3.  Thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố

Có một nghiên cứu trên tạp chí Pharmaceutical Biology đã minh chứng về khả năng đào thải độc tố. Các hợp chất acid glucuronic có trong thức uống Kombucha có tác dụng chống lại độc tính của tế bào gan, đồng thời hỗ trợ gan đào thải độc tố cực kỳ hiệu quả.

Một số nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra rằng, Mật trà Kombucha chứa chất chống oxy hóa, nếu uống Kombucha thường thường xuyên giúp giảm chất độc tích tụ trong gan. Tuy nhiên, khi mới dùng, các chuyên gia khuyên bạn chỉ nên uống 1 ly Kombucha (khoảng 240ml/ly) lúc sáng sớm để thanh lọc cơ thể hàng ngày.

4. Ngăn ngừa mụn và đẹp da cùng Mật trà Kombucha

Chúng ta có thể nhận thấy, các chị em mắc các bệnh liên quan dạ dày hoặc đường ruột thì da thường kém sắc, dễ nổi mụn hơn cả.

- Bởi Hệ tiêu hóa ảnh hưởng đến việc trao đổi chất và hấp thu được dinh dưỡng, không chuyển hóa được thực phẩm thành các chất dinh dưỡng thì không có nguyên liệu để nuôi da khỏe và đẹp.

- Bên cạnh đó, trong quá trình chuyển hóa nếu thì cơ thể không đào thải được các độc tố, gan hoạt động quá mức cũng sẽ khiến phát mụn ở mặt, lưng,.. da sần sùi, khô ráp.

Nếu hai quá trình này diễn ra không hoàn hảo sẽ khiến da bị xấu đi. Do đó, Mật trà Kombucha được chị em ưa chuộng để đào thải độc tố và bổ sung vitamin (B6, B9 (Acid Folic), B12) và khoáng chất (kali, sắt, kẽm, magie…) có lợi cho sự tổng hợp, cải thiện làn da, làm màu da tươi sáng hơn và giúp mọc tóc nhiều hơn.

5. Thúc đẩy giảm cân, sỡ hữu thân hình eo thon

Do được được làm từ men trà Phổ Nhĩ nên các hoạt chất chống oxy hóa mạnh như polyphenol, EGCG. Hoạt chất EGCG là chất chống oxy hoá mạnh gấp 100 lần vitamin C và 25 lần vitamin E có khả năng bảo vệ và chữa bệnh. Trong đó, EGCG giúp tăng sự trao đổi chất trong cơ thể làm giảm quá trình oxy hóa khiến các tế bào mỡ trong cơ thể bị đốt cháy và biến thành năng lượng để cơ thể sử dụng.

Thông thường trong 240ml Kombucha chứa khoảng 30 calo và 8g đường, nên nếu chị em đang tìm kiếm một thức uống có tác dụng giảm cân thì Mật trà Kombucha chính là lựa chọn lý tưởng. Và tất nhiên, nếu kết hợp Kombucha với chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục điều độ sẽ giúp giảm cân đáng kể.

MUA MẬT TRÀ KOMBUCHA TẠI NGỖNG

100% nguyên liệu được canh tác hoàn toàn không hóa chất tại Việt Nam: Chuối chín, Men trà Phổ Nhĩ trên 20 năm, táo đỏ, ngưu bàng, rong biển, nấm, củ cải… Sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 Không và đạt chứng nhận quốc tế HACCP, chứng nhận cao nhất trong sản xuất thực phẩm.

  • Không đường tinh luyện, vị ngọt hoàn toàn tự nhiên từ chuối chín
  • Không chất bảo quản
  • Không phụ gia tạo màu, điều vị, tạo hương, hoàn toàn tự nhiên
  • Không thêm nước
  • Không caffeine

02 PHIÊN BẢN CHAI 100ml và 500ml cùng 03 HƯƠNG VỊ độc đáo cho khách hàng lựa chọn:

  • Vị cốt chuối “đậm đà”
  • Vị thảo mộc “hương hoa”
  • Vị dưỡng sinh “hương thảo mộc”

Hãy đặt dùng thử Mật trà Kombucha cực ngon cực đã của nhà Ngỗng nhé !

-------------------------

🌏 Website: http://ngong.vn/
☎️ Hotline: 0945.348.008
📩 Email: anbienfood@gmail.com
🏠 Địa chỉ: 489 Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế, Hà Nội